XÃ TÂY PHÚ TỔ CHỨC HỌP DÂN, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI VÀ VẬN ĐỘNG CÁC KHOẢN NHÂN DÂN ĐÓNG GÓP NĂM 2024

Để đảm bảo nhân dân “được biết, được tham gia bàn bạc và tích cực đóng góp” thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Từ ngày 06/03 đến ngày 15/03/2024, UBND xã Tây Phú tiến hành họp dân tại 18 điểm trên địa bàn 5 ấp để triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và vận động các khoản nhân dân đóng góp năm 2024.

Tại các điểm họp dân, đại diện UBND xã Tây Phú đã thông qua kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; các hạng mục, công trình sẽ được đầu tư xây dựng trên địa bàn xã năm 2024; báo cáo việc quản lý và sử dụng các loại quỹ, các khoản huy động nhân dân đóng góp; các chính sách liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích của người dân,… Thông qua các buổi họp dân, Đảng ủy, UBND xã Tây Phú cũng đã đối thoại trực tiếp với nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân trên địa bàn xã, ...

Nhìn chung, các buổi họp dân được tổ chức nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ. Những ý kiến đóng góp của nhân dân sẽ là cơ sở để UBND xã Tây Phú đưa ra giải pháp phù hợp với tiềm năng, thế mạnh của từng ấp, góp phần tích cực trong tổ chức thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu Nghị Quyết đã đề ra trong năm 2024./.