XÃ TÂY PHÚ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VÀ KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM

Sáng ngày 24/03/2024, xã Tây Phú tổ chức Họp mặt cán bộ Đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2024) và Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam ( 27/3/1946-27/3/2024). Đại diện lãnh đạo xã Tây Phú có Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Ông Huỳnh Long Ngon – Phó Bí Thư Đảng Ủy- Trưởng Khối Dân vận và Bà Phan Ngọc Quí – Phó Chủ tịch UBND xã Tây Phú;  Đại diện lãnh đạo xã Vọng Thê có Ông Lê Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vọng Thê. Đại diện lãnh đạo xã Mỹ Hiệp Sơn, Huyện Hòn đất, tỉnh Kiên Giang có Ông Lê Văn Điệp – Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Hiệp Sơn cùng đến dự.

Tham dự  Họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống vẻ vang qua 93 năm thành lập và  phát triển cùng với sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, khẳng định vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam đối với thành lập Đoàn thanh niên; làm sâu sắc thêm ý nghĩa sự ra đời và các tên gọi của tổ chức Đoàn qua các thời kỳ lịch sử cách mạng Việt Nam. Khẳng định tinh thần xung kích đi đầu, không ngại khó của thanh niên, luôn vượt qua những khó khăn thử thách, cống hiến, hy sinh, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Bên cạnh đó, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm ngày thể thao Việt Nam, Ủy Ban Nhân Dân xã Tây Phú, Đoàn thanh niên và Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tây Phú còn phối hợp Đoàn thanh niên và Hội liên hiệp phụ nữ xã Vọng Thê, Đoàn thanh niên và Hội liên hiệp phụ nữ xã Mỹ Hiệp Sơn (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) tổ chức hoạt động giao lưu môn  bóng chuyền hơi nữ. Qua buổi giao lưu thể thao, các vận động viên được vui chơi thể thao và nhận cờ lưu niệm từ phía Ban tổ chức./.