TÂY PHÚ TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024); hưởng ứng lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 15/02/2024 (nhằm ngày mùng 6 Âm lịch), Đảng ủy xã Tây Phú tổ chức lễ ra quân “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tây Phú; ông Huỳnh Long Ngon – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng khối Vận xã Tây Phú. Ông Trần Bá Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tây Phú. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tây Phú.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tây Phú đã phát động phong trào Tết trồng cây "đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên trong tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh. Góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Xây dựng xã Tây Phú sớm đạt chuẩn xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Ngay sau lễ phát động, hơn 50 cán bộ, viên chức và đoàn viên, thanh niên đã tiến hành trồng mới hơn 200 cây dầu tại khuôn viên trạm y tế xã, thuộc địa bàn ấp Phú Thuận./.