Tây Phú tổ chức họp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/03 và Liên hoan gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần thứ III năm 2024

Hội Liên hiệp Phụ nữ  xã Tây Phú phối hợp với Ban chỉ đạo công tác gia đình và Phong trào  “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã” vừa tổ chức họp mặt nhân ngày quốc tế Phụ nữ 08/03 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (8/3/1910 – 8/3/2024) và Liên hoan gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần thứ III năm 2024. Ông Huỳnh Long Ngon – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng khối Vận xã Tây Phú. Ông Trần Bá Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tây Phú. Bà Phan Ngọc Quí – Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã Tây Phú. Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo công tác gia đình và Phong trào ““ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã” ; BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tây Phú. Cùng 12 gia đình hạnh phúc tiêu biểu và hơn 50 chị em Phụ nữ là hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tây Phú đã tham dự buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt Hội Phụ nữ xã đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, nhìn lại chận đường phát triển của Hội. Qua đó khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, lao động cần cù, sáng tạo của chi em Phụ nữ thời kỳ mới, nêu cao vai trò của người Phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước;

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tây Phú cũng đã tổ chức tuyên dương chị em Phụ nữ có thành tích xuất sắc trong phong trào Phụ nữ năm 2023 và tuyên dương 12 cặp gia đình hạnh phúc tiêu biểu trên địa bàn xã. Trao tặng quà cho nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ.

Ngoài ra, để tạo không khí phấn khởi vui tươi trong buổi họp mặt, BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với Ban chỉ đạo công tác gia đình và Phong trào  “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã” Tây Phú còn tổ chức cho các cặp gia đình Liên hoan văn nghệ và tổ chức giao lưu nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, chia sẻ yêu thương” và tham gia một số trò chơi dân gian,…