TÂY PHÚ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG LỄ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ VIỆT NAM

Sáng ngày 28/03/2024, tại hội trường UBND xã Tây Phú, Ban Chỉ huy Quân sự xã tổ chức Lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam (28/03/1935 – 28/03/2024).

Đến dự buổi họp mặt  có Thiếu tá Trần Hoàng Nam – Trợ lý Dân quân tự vệ Ban chỉ huy quân sự huyện Thoại Sơn. Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tây Phú. Ông Huỳnh Long Ngon – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng Khối  Dân vận xã Tây Phú; Đại diện các Ban ngành, Đoàn thể xã, Ban nhân dân 05 ấp và lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn xã cùng tham dự.

Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tây Phú đã ôn lại truyền thống 89 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Dân quân tự vệ trong suốt chặng đường lịch sử vẻ vang của dân tộc. Trong thời kỳ đổi mới hiện nay, lực lượng Dân quân tự vệ xã Tây Phú đã và đang tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, thực sự là lực lượng nòng cốt, xung kích trong lao động sản xuất, tích cực tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng xã Tây Phú thành khu vực phòng thủ vững chắc, giữ vững ổn định chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - Xã hội- Quốc phòng – An ninh mà Đảng bộ xã đã đề ra.

Nhân buổi Lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam, Ban chỉ huy quân sự xã Tây Phú cũng đã trao Quyết định của chủ tịch UBND xã Tây Phú cho 22 công dân đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Dân quân và trao Quyết định kết nạp mới 25 công dân vào lực lượng Dân quân xã năm 2024./.