HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH AN GIANG TRUYỀN THÔNG VẬN ĐỘNG THỰC HIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG CHĂN NUÔI VÀ CHẾ BIẾN SẢN PHẨM SẠCH; CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO HỘI VIÊN, PHỤ NỮ NĂM 2024 TẠI XÃ TÂY PHÚ

Sáng ngày 04/04/2024. Tại hội trường UBND xã Tây Phú, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức buổi truyền thông vận động thực hiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong chăn nuôi và chế biến sản phẩm sạch; Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên, phụ nữ năm 2024. Bà Nguyễn Thị Quyến – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang. Bà Dương Triết Minh – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Thoại Sơn và hơn 50 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã Tây Phú đã tham dự buổi truyền thông.

Tại buổi truyền thông, Bà Nguyễn Thị Quyến – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang đã truyền đạt các kiến thức về nhận biết thực phẩm an toàn, thực phẩm hợp vệ sinh. Các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ngộ độc thực phẩm và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm,… nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; Đồng thời trang bị cho cán bộ, hội viên phụ nữ một số kiến thức về cách phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, phát triển giống nòi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống./.