BAN CHỈ ĐẠO SINH HOẠT HÈ XÃ TÂY PHÚ TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN SINH HOẠT HÈ NĂM 2024

Sáng ngày 8/6/2024, tại xã Tây Phú. Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ ra quân sinh hoạt hè năm 2024. Tham dự có ông Lâm Sơn Nam – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Tỉnh đoàn An Giang, Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè huyện Thoại Sơn. Cùng  với thành viên Ban chỉ đạo sinh hoạt hè các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Tây Phú và hơn 100 em học sinh cùng tham dự lễ ra quân.

Tại Lễ phát động, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè huyện Thoại Sơn đã trao tặng bảng tượng trưng 20 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Huyện đoàn Thoại Sơn hỗ trợ thẻ BHYT cho các em học sinh trị giá 15 triệu đồng; Chi Đoàn Ngân hàng Viettinbank An Giang hỗ trợ chuyến xe yêu thương trao tặng 100 suất quà gồm trà sữa và cơm bento cho các em thiếu nhi với tổng trị giá 10 triệu đồng; xã Tây Phú trao 1 góc học tập cho Liên đội trường Tiểu học Tây Phú; công đoàn cơ sở xã Tây Phú hỗ trợ kinh phí cho 10 em học sinh khuyết tật và trẻ mô côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Cũng tại buổi Lễ ra quân, Đoàn Thanh niên xã Tây Phú đã tổ chức các trò chơi dân gian, hoạt động cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi tạo không khí sinh hoạt hè năm 2024 vui tươi, năng động, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi và học sinh trên địa bàn xã.

Thông qua hoạt động hè giúp thiếu nhi, học sinh rèn luyện kỹ năng, hoạt động dã ngoại, hình thành tính tự lập, bằng việc kết hợp 3 môi trường giáo dục: Gia đình – Nhà trường – Xã hội.